Gửi tin nhắn
aboutus

Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd.

Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: ánh sáng Yahua
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 300-500
Năm thành lập: 2001
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị điện chiếu sáng Thiểm Tây Yahua, được thành lập vào năm 2 0 0 1, là nhà cung cấp chuyên nghiệp tham gia vàomua bán, lắp đặt,và dịch vụ đèn đường năng lượng mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời, đèn đường LED, đèn LED High bay và đèn pha LED.Chúng tôi được đặt tại thành phố Tây An với giao thông thuận tiện.Dành riêng cho việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Trong 20 năm qua, công ty chúng tôi đã xây dựng nhiều dự án chiếu sáng đường cao tốc quốc gia và chiếu sáng đường phố đô thị quy mô lớn.Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ kiểm tra ISO 9 0 0 1, CE, RoHS, IP 6 5, SONCAP và Photometric.Bán chạy ở tất cả các thành phố và tỉnh trên khắp Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Mỹ, Pháp, Úc, Philippines, Thái Lan, Gabon, Kenya, Nigeria, Dubai, Columbia và Kazakhstan.

 

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Công nghệ hàng đầu, dịch vụ tận tình, chiếm vị trí quan trọng trên thị trường quốc tế, được khách hàng trong và ngoài nước nhất trí khen ngợi.Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM.Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hay tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể trao đổi với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của mình.

 

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Đối với mỗi lô hàng, kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện mộtKiểm tra hiệu suất trắc quang và gửi cho khách hàng của chúng tôi.

 

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Chúng tôi có Chứng chỉ CE, ROHS, IES, ISO và Soncap.

 

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

 

Lịch sử

2001, Thành lập công ty sản xuất đèn bàn

 

2003-2006, Chủ yếu hợp đồng xây dựng hệ thống chiếu sáng đường cao tốc như đường cao tốc Vũ Hán, hệ thống chiếu sáng sân bay Tây An, nhiều hệ thống chiếu sáng đường thành phố của Trung Quốc

 

2008, Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

 

2009, Đạt được “Thương hiệu cạnh tranh nhất tại Trung Quốc”.

 

2010,Thành lập nhóm quốc tế.Trở thành một tập đoàn quốc tế co., Ltd, kết thúc sản xuất hàng loạt, nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, bán hàng toàn cầu và dịch vụ hậu mãi.

 

2011, Đạt chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu, để chứng minh độ tin cậy ổn định của sản phẩm.

 

2012, Trở thành doanh nghiệp sản xuất toàn vẹn đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, với các sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia và khu vực.

 

2014, Được chấp thuận đăng ký “Doanh nghiệp công nghệ cao” và đạt được tám bằng sáng chế.Sản phẩm xuất khẩu trên 180 quốc gia.

 

2015, Từ đèn led được sản xuất chủ yếu đến đèn đường năng lượng mặt trời năng lượng xanh

2016-2018, Chúng tôi chủ yếu sản xuất đèn đường dẫn năng lượng mặt trời và hệ thống năng lượng mặt trời, chúng tôi xuất khẩu nhiều hệ thống năng lượng mặt trời công suất lớn để hỗ trợ tình trạng thiếu điện ở Châu Phi.

 

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Dịch vụ

Tư vấn miễn phí trước khi bán hàng / Đánh dấu mẫu miễn phí

Hệ thống năng lượng mặt trời và đèn led năng lượng mặt trời hoàn hảo cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho người dùng.
Làm mẫu & thử nghiệm miễn phí có sẵn.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

 

Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
Áp dụng các thiết bị kiểm tra tiên tiến, chẳng hạn như Pthử nghiệm đặc tính nóng, và thử nghiệm lão hóa, chúng tôicài đặtmột hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của đèn của chúng tôi.
 
Giao hàng nhanh trong 1-7 ngày
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5 - 7 ngày.Đối với những đơn đặt hàng lớn và những yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ coi bạn là khách hàng ưu tiên và lần đầu tiên sản xuất hàng hóa cho bạn.

 

Dịch vụ hậu mãi 24 giờ
 

Sửa chữa bảo hành miễn phí(bao gồm cả lao động và vật liệu):dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và tính phí hợp lý cho phụ tùng thay thế và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi do sản phẩm sở hữu.

 

Thời gian đáp ứng:khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

 

Phụ tùng:phụ tùng thay thế cần thiết được cung cấp cùng với các sản phẩm cho khách hàng.

 

Đào tạo kỹ thuật miễn phí:Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cung cấp miễn phí chương trình đào tạo công nghệ tích hợp và quy phạm cho khách hàng để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm, đồng thời họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.

 

Điều tra qua điện thoại:nhóm hậu mãi của chúng tôi sẽ gọi điện cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, đồng thời phát hiện và giải quyết các vấn đề nếu cần.

 

Nâng cấp phần mềm:bảo trì trọn đời hệ thống điều khiển, không ngừng cải tiến các chức năng của hệ thống và nâng cấp phần mềm liên tục.

 

Hướng dẫn trang webdịch vụ để cài đặt có sẵn.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi:sales@sxyhzm.com, và mong được làm việc với bạn.
Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
 

Nhóm của chúng tôi

YahuaNhóm Chào mừng bạn!

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shaanxi Yahua Lighting Electric Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Chi tiết liên lạc